GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV Nước Miaqua (TTC – Miaqua) là một thành viên của Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC-BH) trực thuộc Tập đoàn TTC. TTC-BH là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mía đường của cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, cũng là đối tác tin cậy, đồng hành cùng nông dân để phát triển cây mía, góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.

Nước uống Miaqua là sản phẩm nước mía không ngọt được ngưng tụ trong quá trình chưng cất mía đường ở nhiệt độ cao, sản phẩm được tinh lọc 100% từ cây mía tự nhiên, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất không chỉ tại riêng Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác trên thế giới thân thiện với môi trường.

Miaqua hiện đang được bán rộng rãi tại khắp các tỉnh thành cả nước và đặc biệt ở hệ thống các trung tâm thương mại lớn như Lotte, Aeon, BigC,… và chuỗi các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán lẻ.

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng”, TTC – Miaqua luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.